Dâu Tây
Trong Dâu Tây có chất tẩy nhẹ, rất phù hợp để tẩy các vết ố trên răng. Bạn cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong 10 phút. Hoặc có thể nghiền nát quả dâu tây trộn với kem đánh răng để chải răng.
Mía
Khi nhai mía, sơ mía cọ đi cọ lại trong răng, sẽ có hiệu quả tốt trong việc làm các mảng bám trên răng bị mòn bớt. Nếu bạn ăn mía thường xuyên thì sẽ thấy hiệu quả khá khả quan.
Cau tươi
Đó là loại quả phổ biến và không thể thiếu để ăn trầu. Bạn có thể dùng cùi quả cau chà sát lên răng, sẽ giúp cho răng sạch cao răng ( nha chu) và làm răng bóng lên.
- cách làm cho răng trắng sáng
Chanh tươi
Vắt nửa quả chanh, lấy nước cốt và cho một hạt muối biển vào. Sau đó dùng bàn chải đánh răng ( loại mềm) nhúng vào hôn hợp đó, chà lên răng. Bạn hãy làm việc này một tuần 2 – 3 lần để răng ngày càng sáng lên.
Táo
Trong Táo có rất giàu chất xơ và chất kháng viêm, kháng khuẩn. Vì vậy khi chúng ta ăn táo, sẽ giúp cho răng sáng. Các chất kháng viêm sẽ giúp cho nướu khoẻ hơn, tránh các vi khuẩn xâm nhập làm hại, gây chảy máu chân răng. Vì vậy chúng nên ăn táo thường xuyên để vệ sinh răng miệng và làm răng trắng sang hơn.
Chỉ với những loại quả rất gần gũi và thân quen với chúng ta, kiên trì một chút các bạn đã có thể tự làm trắng răng ngay tại nhà mình. Nếu thành công hãy chia sẻ cách làm trắng răng tại nhà an toàn và đảm bảo này với người khác bạn nhé.